Skip links

Tiên phong về Advocacy Marketing

Chúng tôi tin rằng vai trò ngày càng lớn của thảo luận người dùng & cộng đồng trên Social Media đã và đang biến Advocacy Marketing trở thành xu hướng tất yếu, tác động trực tiếp đến hiệu quả truyền thông/kinh doanh của doanh nghiệp.

Gửi Yêu Cầu

Hot Line

090 3838 407

Về YouNet AM

Dịch vụ truyền thông đến từ nền tảng phân tích dữ liệu lớn

YouNet AM là agency tiên phong về giải pháp truyền thông vận động trên MXH (Social Advocacy Marketing) dựa trên DỮ LIỆU LỚN từ các nền tảng SocialHeat và SocialLift – phục vụ các mục tiêu truyền thông & kinh doanh của doanh nghiệp.

HIỆU ỨNG

TRUYỀN MIỆNG

TRẢI NGHIỆM THƯƠNG HIỆU

QUYẾT ĐỊNH

MUA HÀNG

Tầm Nhìn

Trở thành biểu tượng của Agency thế hệ mới, thay đổi & cải tiến ngành truyền thông địa phương, dẫn đầu về Social Media Marketing bằng giá trị của Data-Science Creativity.

Sứ Mệnh

Cung cấp các giải pháp truyền thông mạng xã hội hiện đại và hiệu quả phục vụ cho mục tiêu kinh doanh của khách hàng doanh nghiệp thông qua khai thác và ứng dụng giá trị của dữ liệu lớn.

100+
100+
Chiến dịch triển khai
5000+
5000+
Influencers đã hợp tác
250+
250+
cộng đồng, hội nhóm
5,5M+
5,5M+
thảo luận đã tạo ra
Tại sao YouNet AM khác biệt

Dịch vụ chuyên sâu theo mục tiêu kinh doanh

Đáp ứng những thay đổi & thách thức mới trong hoạt động truyền thông trên Social Media.

Advocacy Marketing

Xây dựng & triển khai các chiến dịch kết hợp các nguồn tạo ảnh hưởng & thảo luận trên MXH nhằm phục vụ nhiều mục tiêu truyền thông của thương hiệu.

Social Crisis Management

Tư vấn, xây dựng & triển khai chiến lược, kịch bản & quy trình xử lý khủng hoảng tức thời kết hợp giữa Social Listening và đội ngũ nhân sự phản ứng nhanh 24/7.

Community Development

Tư vấn & triển khai chiến lược xây dựng các hội nhóm, cộng đồng “branded” &”unbranded” dựa trên insights từ social analytics, mang đến cho doanh nghiệp giải pháp để sở hữu – khai thác – tương tác với các tập khách hàng mục tiêu lâu dài.

Reputation Management

Xây dựng & triển khai các chiến dịch truyền thông hàng tháng/quý/năm để bảo vệ & phát triển danh tiếng thương hiệu. Phù hợp với các ngành hàng cần duy trì hình ảnh tích cực của thương hiệu: bất động sản, tài chính, ngân hàng, bảo hiểm, doanh nghiệp IPO…

Sản phẩm của chúng tôi

Insights đến từ các nền tảng phân tích dữ liệu hàng đầu

Cùng với SocialHeat và SociaLift, YouNet Group sở hữu hệ sinh thái về công nghệ, sản phẩm & dịch vụ đo lường, phân tích dữ liệu Social Media lớn nhất thị trường. YouNet AM là agency độc quyền tại Việt Nam khai thác và phát triển dịch vụ trên các nền tảng này.

Tìm hiểu về SociaLift

Con người YouNet AM

Tích cực, nhiệt thành & luôn tiến về phía trước

Chúng tôi là những con người trẻ, luôn luôn tìm kiếm, học hỏi & ứng dụng những điều mới mẻ trong các dự án. Trong công việc và cả trong những chuyến đi cùng nhau, YouNet AM luôn luôn là đại diện của sức trẻ, tinh thần lăn xả và máu lửa.

Các vị trí đang tuyển
Khách hàng nói gì về YouNet AM

Chúng tôi đồng hành với khách hàng trên mục tiêu kinh doanh

Hơn 100+ khách hàng/thương hiệu lớn thuộc nhiều ngành hàng đã và đang cộng tác với YouNet AM như một giải pháp về truyền thông hiện đại – phục vụ cho mục tiêu & chiến lược phát triển kinh doanh trong kỷ nguyên số.

traveloka
tpbank
samsung
nguyenkim
meadjohnson
Acecook
msb
Masteri

Cập nhật những bài viết mới nhất về insights ngành hàng

Bắt đầu những chiến dịch truyền thông mới

cùng YouNet AM

Liên Hệ